Thông tin trường

  • 124 Phố Hào Nam - Phường Ô Chợ Dừa - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Tel: 04.851 38 13

Trường Mầm non tư thục Tràng An

Trường Mầm non tư thục Tràng an phát triển theo mô hình trường Mầm non chất lượng cao với tiêu chí của chúng tôi là : Trẻ được nuôi dưỡng , học tập và vui chơi trong môi trương đầy đủ tiện nghi , hiện đại nhằm phát triển toàn diện cho trẻ về Đức-Trí-Thể-Mỹ.

Trường được xây dựng trên diện tích đất hơn 200m2 tại số 124 Phố Hào Nam – Phường Ô chợ Dừa – Quận Đống Đa – TP Hà Nội.

     * Khu phòng học : Mỗi phòng học đều có diện tích từ 25-30m2   được lát gỗ hoặc trải thảm cùng hai mặt thông thoáng với nhiều cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên . Các phòng học đều có khu vệ sinh riêng biệt rộng rãi phù hợp với trẻ. Các đồ dùng,đồ chơi được trang bị đầy đủ,theo chuẩn của vụ Mầm non. Mỗi phòng học đều được trang bị hệ thống camera,internet,tivi…và đặc biệt có hệ thống điều hòa 2 chiều,bảo đảm mát về mùa hè,ấm mùa đông

     * Khu vui chơi giải trí : Khu vui chơi ngoài trời có diện tích hơn 100m2 thoáng mát, có bóng cây, được trang bị các đồ chơi dụng cụ phù hợp với các cháu . Đây là nơi các cháu tập thể dục buổi sáng  và chơi các trò chơi vận động mà các cháu yêu thích .

     * Khu nhà bếp : Nhà bếp rộng rãi , thoáng và được đầu tư trang thiết bị hiện đại đảm bảo vệ sinh an toàn trong chế biến thực phẩm .

     * Tất cả các phòng đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại với tiêu chuẩn chất lượng cao như : điều hoà 2 chiều , quạt thông gió , đèn chiếu sáng cùng hệ thống camera quan sát (phụ huynh có thể theo dõi trực tiếp con em mình học tập ở lớp tại nhà hoặc nơi làm việc qua Internet) nhằm tạo hiệu quả cao trong việc giáo dục nuôi dưỡng trẻ …

      * chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ :

    – chế độ dinh dưỡng của trường thực hiện theo đúng tiêu chuẩn chăm sóc sức khoẻ trẻ em của viên dinh dưỡng Việt nam và quốc tế . với mục tiêu giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng và trẻ béo phì , ăn 03 bữa (bữa sáng , bữa trưa , bữa chiều) đầy đủ dinh dưỡng . đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo đúng qui định của Nhà nước . trường đã được Phòng y tế quận đống đa công nhận là đơn vị đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm .

     – Trẻ thường xuyên được tắm nắng , được hoạt động tổng hợp , nhằm phát triển tốt về thể lực và trí tuệ .

    – Tại trường thường xuyên có 1 cô y tá theo dõi sức khoẻ các cháu . 3 tháng 1 lần nhà trường tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho các cháu và sẽ thông báo tư vấn về thể chất của các cháu  cho phụ huynh .

             * Nội dung và phương pháp giảng dạy :

     – Đảm bảo phù hợp với sự phát triển tâm sinh lý của trẻ , hài hoà giữa nuôi dưỡng , chăm sóc và giáo dục, giúp trẻ phát triển cân đối,khoẻ mạnh, nhanh nhẹn , tự tin ,thật thà , lễ phép, có tính tự lập sáng tạo và có đầy đủ kỹ năng , nề nếp, kiến thức … để trẻ chuẩn bị bước vào cấp học tiếp theo .

    – Phương pháp giáo dục của chúng tôi là lấy trẻ làm chủ đề tích cực, giáo viên là người tạo cơ hội hướng dẫn gợi mở các hoạt động tìm tòi khám phá thông qua việc tổ chức các hoạt động vui chơi giúp trẻ  phát triển toàn diện .

          + Câu lạc bộ tiếng Anh (làm quen tiếng Anh thông qua trò chơi)

          + Tổ chức thi năng khiếu (tiếng Anh, đọc thơ , kể chuyện ,hát múa, làm đồ dùng đồ chơi …)

          + Tổ chức chương trình dã ngoại theo chủ điểm

Bình luận