Thông tin trường

  • Ngõ 477- đường Nguyễn Trãi- phường Thanh Xuân Nam- Thanh Xuân- Hà Nội
  • Tel: 043.5526540

Trường mầm non Tuổi Hoa

Với diện tích rộng 7000 m2, môi trường luôn thoáng mát, sạch đẹp, bầu không khí trong lành, việc thiết kế xây dựng quy mô, hiện đại và rất khoa học phù hợp với việc học và chơi của trẻ mầm non.. Toàn trường có 8 lớp, mỗi lớp rộng 150m2, các phòng trong lớp được thiết kế riêng biệt nên rất thoải mái cho trẻ học tập và vui chơi. Ngoài ra, hệ thống phòng học, nhà trường còn có phòng chức năng riêng biệt  để phục vụ cho trẻ học năng khiếu của các bé. Hệ thống bếp nấu ăn 1 chiều với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, 100% các dụng cụ nấu nướng , hấp sấy được làm bằng inox, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong khâu chăm sóc trẻ. Hệ thống sân vườn nằm trải theo 4 hướng xung quanh trường,  được thiết kế xây dựng khoa học, có nhiều cây xanh, hài hòa giữa thiên nhiên và gần gũi với trẻ.

Trong 5 năm xây dựng và  trưởng thành, trường đã trải qua nhiều khó khăn. Từ những ngày đầu sơ khai với số lượng  học sinh là 170 trẻ,  đến nay số học sinh toàn trường là 470 trẻ. Số lượng CBGVNV là 37 người. 100% đội ngũ giáo viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn là 50%. Trong đó BGH là 2 người, GV 25 người, nhân viên 6 người. Việc phân bổ giáo viên 3 cô/lớp, 100% giáo viên các lớp đã biên chế nên tạo điều kiện rất nhiều cho các cô chuyên tâm vào công việc của mình.

Đến với trường mầm non Tuổi Hoa phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm dưới  sự dạy dỗ và chăm sóc của các cô giáo trong cảnh quan môi trường an toàn, xanh-sạch- đẹp. Trường mầm non  Tuổi Hoa xứng đáng là bông hoa toả hương thơm ngát, mãi khoe sắc tô điểm trong vườn hoa giáo dục thế hệ măng non tương lai.

Bình luận