Thông tin trường

  • Số 93, Phố Chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
  • Số 4, Ngách 114, Ngõ Thổ Quan, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
  • Số 23 Phố Trần Hữu Tước,Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
  • Tel: 0936.771.178
  • Email: truongmamnontuoitho93@gmail.com

Trường mầm non Tuổi Thơ Khâm Thiên

Trường mầm non Tuổi thơ Khâm Thiên được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2000, hiện tại nhà trường có 3 cơ sở:  cơ sở 1 tại Số 93, Ngõ Chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội, cơ sở 2 Số 4, Ngách 114, Ngõ Thổ Quan, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội, cơ sở 3:Thăng Long- Hà Nội- Số 2 A5 Khu Đô Thị Đầm Trấu. Nhà trường nhận trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi. Mục tiêu của chúng tôi là tạo cho trẻ một môi trường mở, trong đó trẻ có thể tự do thể hiện bản thân, khám phá, tìm tòi và định hình quan điểm của riêng mình. Chúng tôi tổ chức các nhóm lớp nhỏ cho phép mang lại một môi trường chăm sóc chu đáo và một không khí như gia đình cho trẻ. Một nhóm lớp với tỷ lệ giáo viên, học sinh ở mức cao cho phép từng trẻ được hưởng sự chăm sóc chu đáo, sự hỗ trợ và giám sát sát sao của đội ngũ giáo viên, quản lý và gia đình qua hệ thống internet camera trực tuyến.

Chương trình chăm sóc và giáo dục được thực hiện bởi các giáo viên có trình độ chuyên môn về giáo dục mầm non theo Chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Vụ Giáo dục Mầm non. Mục tiêu lấy trẻ làm nhân tố chủ động trong việc học tập của chính các em và chơi là cách học tập quan trọng nhất của trẻ. Mầm non Tuổi thơ Khâm Thiên luôn chú trọng đến việc tập trung vào các môn học phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập và tự làm của trẻ em, mang lại sự phát triển hài hòa giữa thể chất, trí tuệ và cảm xúc.
Toàn bộ chương trình giảng dạy được hỗ trợ bởi một đội ngũ chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm đang công tác tại các trường Sư phạm mẫu giáo và các trường mẫu giáo công lập uy tín. Giáo viên được đào tạo thường xuyên về phương pháp giảng dạy và kỹ năng đánh giá trẻ. Các chương trình năng khiếu được hướng dẫn bởi các giáo viên được đào tạo chuyên ngành.

Bình luận