Thông tin trường

  • Số 43 - Ngõ 154 - Ngọc Lâm - Long Biên - Hà Nội
  • Tel: (04)3.873.4808
  • Email: info@tuoithosangtao.com

Trường mầm non Tuổi Thơ Sáng Tạo

Trường mầm non Tuổi thơ sáng tạo là không gian học tập, vui chơi phát triển sáng tạo cho trẻ nhỏ. Chúng tôi nhận chăm sóc và giáo dục trẻ em từ 18 tháng tới 6 tuổi.  Đây là khoảng thời gian vô cùng quan trọng trong những năm tháng đầu đời của trẻ. Những nhận biết trong thời gian này chính là những trải nghiệm đầu tiên của trẻ, giúp trẻ hình thành và phát triển cá tính, nhân cách, thể chất và giao tiếp xã hội của trẻ sau này. ở lứa tuổi này, việc mở ra những cánh cửa tâm hồn, khơi dậy các khả năng tiềm tàng  trong từng cá nhân trẻ ngay từ khi còn nhỏ là điều hết sức cần thiết. “Nếu được giáo dục đúng cách cộng với tình yêu thương, sự tinh tế, sự nhẫn nại, trẻ nhỏ sẽ trở thành những viên ngọc quý, là những chú chim ưng sớm biết sải cánh bay trên bầu trời cao rộng “ ( Phương án O tuổi -GS Phùng Đức Toàn).

Với chương trình giáo dục đổi mới, tiên tiến và chế độ chăm sóc, nuôi dưỡng khoa học, phù hợp với nhu cầu độ tuổi, trường mầm non Tuổi thơ sáng tạo đảm bảo cho con bạn có sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là giúp các bé phát triển khỏe mạnh, hạnh phúc, tự tin vào bản thân và yêu thích học tập. Chúng tôi đề cao sự tiếp cận tự nhiên, tăng cường giao lưu tình cảm với trẻ và đánh thức những tiềm năng sáng tạo của tuổi thơ.

Trường được sáng lập bởi những người yêu trẻ, hết lòng tâm huyết đến sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ. “ Hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em “ là phương châm và cũng là mục tiêu để chúng tôi không ngừng phấn đấu nhằm mang lại một môi trường giáo dục thân thiện và hiệu quả dành cho trẻ.

Bình luận