Thông tin trường

  • Số 22 Trần Bình - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Số 86, ngõ 5, Hoàng Quốc Việt , Cầu Giấy - Hà Nội
  • 0966645151
  • Tel: (04) 3768 1959
  • Email: mamnonvanha2001@gmail.com

Trường mầm non Vân Hà

–  Cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh,tiện đi lại  hiện đại đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao
– Không gian được thiết kế mở với các phòng học gắn liền nhưng thông với nhau, thư viện, máy tính, phòng hoạt động âm nhạc, múa…tạo điều kiện tốt nhất cho các con khi tham gia vào các hoạt động khác nhau mà không bị gò bó trong một không gian kín cả ngày, tăng thêm khả năng hứng thú cho các con khi mỗi giờ học lại được chuyển đổi sang một không gian khác.
–  Lắp đặt hệ thống camera và nối mạng với tất cả lớp học giúp phụ huynh có thể giám sát hoạt động của trẻ và hoạt động giảng dạy của giáo viên.
– Vân Hà luôn tạo điều kiện cho các con Tham quan dã ngoại, hoạt động ngoại khóa để các con được mở rộng tầm nhìn, mở rộng môi trường giao lưu, có cơ hội giao lưu phát triển trong cộng đồng,  phát triển kỹ năng giao tiếp ngoài môi trường gia đình và trường học. Bên cạnh đó, nhà trường luôn tổ chức các hoạt động biểu diễn khi có thể để các con thể hiện tài năng của mình và để luôn củng cố tính tự tin cho các con, nơi các con được biểu diễn theo đúng cách ngộ nghĩnh, dễ thương và không chuyên nghiệp, nơi mỗi một con là ‘một ngôi sao’ theo cách của mình.
– Cung cấp trực tiếp thông tin về sự tiến bộ của các con theo định kì trên mạng. Ngoài ra, phụ huynh cùng nhà trường tham gia chương trình đánh giá chất lượng toàn diện giúp cho sự phát triển bền vững của trường

Bình luận