Thông tin trường

  • Sô 170 - Yên Bình - Yên Phúc - Phúc La - Hà Đông - Hà Nội
  • Tel: 04.33.547.820
  • Email: mamnonvietphapvanquan@gmail.com

Trường mầm non Việt Pháp

Mầm non Việt Pháp – Văn Quán được thành lập từ ngày 18/09/2009, ngay từ ngày đầu thành lập, mầm non Việt Pháp đã thực sự trở thành cơ sở giáo dục mầm non toàn diện, chất lượng cao.
Với đội ngũ BGH có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong ngành mầm non, cùng các cô giáo của trường 100% đều đạt trình độ chuẩn theo quy định của ngành ,tâm huyết với nghề ươm mầm xanh, luôn yêu thương, quý mến trẻ, nên đã tạo cho trường thực sự là một môi trường sư phạm hoàn hảo.
Các bé đến trường Việt Pháp được nuôi dạy theo đúng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT. Nhà trường đặc biệt chú trọng phương châm lấy trẻ làm chủ thể, vì vậy mọi việc từ rèn luyện nề nếp ăn, ngủ, vệ sinh, chơi, tập… đều căn cứ vào sự phát triển của từng bé để có phương pháp đưa dần các bé vào mọi hoạt động của trường, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của các bé sao cho phát huy được tính sáng tạo, ham học hỏi của trẻ.
Không gian các phòng học rộng, thoáng mát, đồ chơi, đồ dùng được sắp xếp trưng bày theo từng chủ đề, theo các góc hoạt động, có tính tích hợp cao được sắp xếp vừa tầm với của trẻ, nên các đồ chơi của trường đã thực sự là sách giáo khoa và bạn hữu thân thiết của trẻ.
Để đảm bảo việc giáo dục đạt kết quả toàn diện tại trường, trẻ được nuôi dưỡng theo đúng khoa học từ việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đến khâu chế biến. Hệ thống bếp một chiều với đầy đủ các dụng cụ nhà bếp theo đúng tiêu chuẩn quy định. Nhà trường hàng ngày đã tính khẩu phần ăn của trẻ theo từng lứa tuổi , thường xuyên lưu thức ăn theo quy định.
Chúng tôi luôn coi trọng việc các bậc phụ huynh và nhà trường cùng chăm sóc giáo dục trẻ nên tại các phòng học đã lắp đặt camera để các bậc phụ huynh có thể theo dõi trực tiếp mọi sinh hoạt của bé ở trường.

Bình luận