Thông tin trường

  • A8- BT1 & A20 - BT1 Khu đô thị mới Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
  • BT1 - Khu đô thị Xa la - Hà Ðông - Hà Nội
  • Tel: 04.335.429.30 - 04.335.467.51

Trường mầm non Việt Úc Plus

Với sự đầu tư mạnh về cơ sở vật chất cả về chiều sâu và bề rộng. Trường có nhiều cơ sở hoạt động chăm sóc giáo dục uy tín cùng với một tập thể giáo viên vững mạnh, giàu kinh nghiệm, năng động, tâm huyết với nghề, yêu thương con trẻ. Cùng với chương trình đào tạo bài bản phù hợp với quy định của Vụ giáo dục Mầm Non và các phương pháp giảng dạy ưu việt nhất được áp dụng từ các nước có nền Giáo dục mầm non phát triển hàng đầu thế giới như Australia, Singapore, Anh,… Chế độ dinh dưỡng được xây dựng tối ưu nhất bởi các chuyên gia của Viện dinh dưỡng. Thực phẩm sạch, tài chính công khai giúp quý vị luôn yên tâm khi cho con đến lớp.

Việt Úc Plus đã khẳng định vị thế của mình trong ngành giáo dục và được các cơ quan trong ngành đánh giá rất cao. Trường đã trở thành một trường mầm non có chất lượng chăm sóc giáo dục tốt, chuyên nghiệp nhất trong khu vực và là địa chỉ uy tín, tin cậy của các bậc phụ huynh ngày nay.

Với phương châm “Trường là nhà – Cô là mẹ” chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu, học hỏi và hoàn thiện mình để môi trường giáo dục của chúng tôi luôn là niềm tin cho các Quý vị Phụ huynh.Việt Úc Plusxin làm gia đình thứ hai chắp cánh ước mơ cho Bé bước vào tương lai tươi sáng.

Bình luận