Thông tin trường

  • ố 26-BT4 – ĐTM Văn quán (Cuối đường Nguyễn Khuyến)
  • Tel: (04) 33 120 297

Trường mầm non Việt Úc

Tại Viet- Uc Kindergarten:

1. Chế độ chăm sóc:

a. Nhà trường tọa lạc trong khu biệt thự cao cấp thoáng mát với không khí và hướng gió tự nhiên đem đến cho các con bầu không khí tự nhiên trong lành, hướng gió nam mát mẻ rất có lợi cho sức khỏe của bé, kết hợp với trang thiết bị trong lớp hiện đại như điều hòa 2 chiều, đàn Organ, thiết bị học tập hiện đại, an toàn cùng với đội ngũ hơn 40 cán bộ giáo viên đạt chuẩn 100% sẽ đem đến cho các con môi trường sinh hoạt và học tập tốt nhất.

b. Phụ huynh được biết tình hình hoạt động, học tập, vui chơi của bé hàng ngày qua hệ thống          SỔ LIÊN LẠC ONLINE

c. Phụ huynh được ngắm bé của mình bất cứ lúc nào qua hệ thống CAMERA thế hệ mới từ máy tính kết nối internet hoặc điện thoại 3G.

d. Phụ huynh được biết nguồn gốc, chất lượng, số lượng thực phẩm của bé qua việc niêm yết HÓA ĐƠN THỰC PHẨM SẠCH hàng ngày, chế độ dinh dưỡng tốt giúp bé tăng trưởng đều đặn.

e. Sĩ số lớp học ít, bé được chăm sóc chu đáo hơn: Lớp 18 đến 24 tháng 10-12 trẻ/lớp, Lớp Nhà trẻ 12-15 trẻ /lớp;         Lớp 3 tuổi từ 15- 18 trẻ / lớp; Lớp 4 tuổi từ 17- 20 trẻ/ lớp, Lớp 5 tuổi 20 – 22 trẻ/ lớp.

2. Phương pháp giáo dục

a. Bé phát triển TƯ DUY qua các hoạt động Giáo dục phong phú kết hợp chặt chẽ giữa chương trình học do Phòng giáo dục chỉ đạo tích hợp với phương pháp giáo dục hiện đại của các nước phát triển như Úc, Anh, Singapore.

b. Bé được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ quốc tịch Anh, Mỹ không đóng thêm phí. Ngoài ra, các bé còn học các môn năng khiếu nghệ thuật: học nhạc, học vẽ, học đàn, học múa, học Aerobic, học Dancesport.

c. Bé được rèn luyện Kỹ năng giao tiếp qua lớp học Kỹ năng sống cho trẻ mầm non, qua hội thi, hội diễn hàng tháng dành cho bé.

d. Bé được tham gia các khóa học toán phát triển trí thông minh do tập đoàn giáo dục quốc tế đến từ Malaysia liên kết với nhà trường để giảng dạy cho các bé.

e. Bé được thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài trời, và các chuyến đi thăm quan đầy bổ ích

Bình luận