Thông tin trường

  • Số 21 Ngõ 477 Kim Mã
  • Tel: 04 3771 3373 Fax : 04 3771 3373
  • Email: mamnonmeyeucon@gmail.com

Trường mầm non Mẹ Yêu Con

Trường MNTT “Mẹ Yêu Con” thành lập ngày 25/10/2007 theo quyết định số 122/ QĐUB của UBND phường Giảng Võ.
Sơ khởi, trường là một nhóm lớp được mở ra với tâm nguyện chia sẻ thiên chức và trách nhiệm làm mẹ với những người phụ nữ có con nhỏ. Mục tiêu ban đầu là chăm trẻ tốt như chăm chính con mình. Cô giáo Thúy với 3 đứa con nhỏ ( bé trai đầu lòng và 2 bé gái sinh đôi) đã cùng với các cô giáo mầm non tận tình chăm sóc trẻ và nhận được sự tín nhiệm của nhân dân trong khu vực. Cùng với thời gian, những đứa trẻ lớn lên và nhu cầu học hỏi khám phá cuộc sống của chúng đã thôi thúc chúng tôi không ngừng tìm kiếm con đường nâng cao chất lượng dạy học. Đến nay, chúng tôi đã có thể tự hào khẳng định sự vững chãi của nhà trường cả về chăm sóc nuôi dưỡng và chuyên môn sư phạm. Trên nền tảng tình mẫu tử, chúng tôi là những nhà sư phạm.
TÔN CHỈ MỤC ĐÍCH
 
1.     Đảm bảo tuyệt đối quyền trẻ em
2.     Cung cấp dịch vụ giáo dục giá trị thực
3.     Xây dựng môi trường làm việc nhân văn, hiện đại.
Nếu đứa trẻ không thích học, chẳng có nhu cầu tìm hiểu khám phá thì vật chất đầy đủ, chương trình dạy học kín nội dung cũng không làm cho đứa trẻ phát triển bao nhiêu. Điều quan trọng phải làm đối với trẻ nhỏ là làm nảy sinh hứng thú và nhu cầu học hỏi, chỉ cho bé con đường khám phá, làm nảy nở trong tâm hồn bé tình yêu cuộc sống và nhu cầu được thừa nhận. Khi ấy vai trò “thiết kế sư” của người lớn là quan trọng và điều kiện cơ sở vật chất cùng các phương tiện hiện đại cũng tham gia vào quá trình này. Người lớn cũng chính là người phải hiểu rõ nhất về quyền trẻ em và giúp hiện thực hóa tất cả các quyền đó để đứa trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tâm hồn.
Chất lượng giáo dục mầm non được đánh giá ở việc xây dựng các nền tảng làm bệ phóng cho tương lai của mỗi đứa trẻ. Và đó là con đường sự nghiệp của nhà trường chúng tôi.

 

Bình luận