Thông tin trường

  • Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai
  • Tel: +84 4 3766 7530/ 3766 7531 Fax: +84 4 3766 7496
  • Email: customer.service@goldenkey.edu.vn

Trường Ngôn ngữ Golden Key

Trường Ngôn ngữ Golden Key, tiền thân là Công ty Tư vấn Đầu tư và Đào tạo Tất Thành, được chính thức thành lập từ năm 2002, do bà Beth Adams làm Cố vấn chuyên môn kiêm Giám đốc điều hành đầu tiên.

Golden Key  là một trong ít đơn vị khảo thí đầu tiên được ủy quyền bởi “Hội đồng kiểm định chất lượng đào tạo” thuộc Tổ chức giáo dục City & Guilds danh tiếng trên hơn 20 quốc gia. Golden Key còn là đại diện ủy quyền chính thức của nhiều tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu khác như: The College of Teachers, The Manchester College, TESOL International, Worldwide Language Resources. Đặc biệt là đơn vị đối tác chính thức được Hội đồng Anh (British Coucil) uỷ quyền đăng ký thi và phối hợp tổ chức thi IELTS với Hội đồng Anh.

Golden Key tự hào là trung tâm khảo thí uỷ quyền của Hội đồng thẩm định chất lượng đào tạo City&Guilds nổi tiếng. Nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn đã sử dụng dịch vụ đào tạo của Golden Key, trong đó có Bệnh viện Việt-Pháp, Tổ chức phi chính phủ DED của Đức, Công ty dầu khí Sông Hồng, Công ty Vận Tải Biển Vinafco, Công ty FPT và các Công ty thành viên.

Từ khi thành lập đến nay, Golden Key đã nhanh chóng trở thành một cơ sở đào tạo có uy tín trong việc cung cấp các khoá học chất lượng cao theo nhu cầu xã hội, mỗi năm có hàng trăm du học sinh được đào tạo các kỹ năng về tiếng Anh chủ yếu là du học sinh đi Mỹ, Singapore…số lượng này tăng hàng năm.

Với chương trình đào tạo tiên tiến được thiết kế theo chuẩn Anh – Mỹ cùng phương pháp giảng dạy hiện đại và đội ngũ giảng viên, chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm kết hợp mô hình quản lý chất lượng đào tạo quy chuẩn Quốc tế, đồng thời toàn diện hóa trong việc phát triển kiến thức xã hội, văn hóa và kỹ năng sống, Golden Key tự hào là một trong những Trường đào tạo Anh ngữ có chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Với tiêu chí “Học viên là trung tâm”, chuẩn theo quy trình “kiểm định phương pháp và chất lượng đào tạo Quốc tế”, áp dụng chuẩn ISO trong quy trình quản trị nghiệp vụ, Golden Key cam kết luôn mang đến cho khách

hàng và học viên những chương trình đào tạo hiệu quả với chất lượng tốt nhất.

Golden Key cũng tự hào thể hiện cam kết không ngừng khích lệ lớp trẻ tăng cường học tiếng Anh thông qua các hoạt động xã hội như ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, rằm trung thu, nổi bật là việc trở thành nhà tài trợ chính 4 năm liền (từ 2004 – 2007) cho Liên hoan hát tiếng Anh TP Hà Nội tổ chức thường niên từ 12/2004. GK luôn tin rằng năng lực sử dụng tiếng Anh đã trở thành một điều kiện tối quan trọng dẫn tới thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của tất cả mọi người trong một thế giới toàn cầu hoá ngày nay.

Goldenkey Language School  cung cấp một môi trường học tập hiện đại và đầy đủ tiện ích, trong đó người học luôn có cơ hội tốt để thực sự giao tiếp bằng tiếng Anh với giáo viên bản ngữ trong các chương trình và khoá học nhằm tạo nền tảng ngôn ngữ và văn hoá vững chắc, biến toàn cầu hoá thành thế mạnh đem lại lợi ích cho tất cả mọi đối tượng người học, dù đó là cá nhân hay doanh nghiệp.

Đến với Golden Key học sinh cũng như các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo dục hàng đầu!

Bình luận