Thông tin trường

  • Phòng 2002 - Tầng 20 Khu B - Tòa nhà M3 - M4 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội
  • Tel: (+84.4). 62662840/940/914 / (+84.4) 62750717.

Trường quốc tế Uniscampus

Dự án trường quốc tế Uniscampus – trường đa cấp đầu tiên tại Việt Nam đang được thi công xây dựng tại phường Khai Quang – TP. Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc. Dự kiến đến năm 2013, trường quốc tế Uniscampus chính thức chiêu sinh khóa học đầu tiên.

Song song với dự án Uniscampus, dự án “Skycare – khoa học sống động trong mắt em” là sản phẩm hợp tác giữa Vụ GD Tiểu học (Bộ GD&ĐT) và Tập đoàn Giáo dục UNET nhằm đem đến cho các  trường và các bậc phụ huynh sự lựa chọn thông minh cho con em mình trong môn học Tự nhiên và xã hội. Tính đến hết tháng 3/2011, dự án đã triển khai tại 18 tỉnh, thành trong cả nước, đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ phía ban lãnh đạo, các chuyên viên cũng như giáo viên và học sinh tiểu học. Hình ảnh Anh Trái đất thông minh, lém lỉnh được thiết kế 3D đẹp mắt, đồng hành cùng các bạn nhỏ trong chuyến phiêu lưu khám phá chân trời khoa học , đã trở nên gần gũi, thân quen với học sinh khối 1,2. Trong thời gian tới, bộ đĩa DVD “Skycare – khoa học sống động trong mắt em” sẽ nhanh chóng triển khai tới học sinh tiểu học trên toàn quốc. Bằng những ưu thế vượt trội của mình, Skycare hứa hẹn đem lại hiệu quả giáo dục cao, giúp các bạn nhỏ có thêm tình yêu thiên nhiên, tình yêu đất nước và con người.

Ngoài ra, dự án giáo trình tiếng Anh mang tên “Everyday English for Kids” sẽ chính thức triển khai tại các tỉnh, thành trong cả nước vào năm học 2011 – 2012, Bộ giáo trình được biên soạnbởi đội ngũ các chuyên gia tiếng Anh uy tín trong và ngoài nước. Đặc biệt, chủ biên là thầy Nguyễn Quốc Hùng M.A – Giảng viên tiếng Anh trên truyền hình.

Với ưu thế là đơn vị đầu tư giáo dục, Tập đoàn Giáo dục UNET  mong muốn tạo nền giáo dục tốt nhất cho học sinh  Việt Nam.

Trong thời gian tới, Tập đoàn Giáo dục UNET sẽ tiếp tục phát triển hệ thống, đầu tư xây dựng Viện nghiên cứu và chuyển giao công nghệ GD – ĐT và trường mầm non chuẩn quốc tế

Bình luận