Thông tin trường

  • Ngõ 463 -Đội Cấn -Ba Đình -Hà Nội
  • Tel: 0437.626.425​

Trường tiểu học Hà Nội

  Trường Tiểu học Hà Nội được xây dựng trên quỹ đất 1000 m2 thuộc bộ Pháo Binh quản lý (cạnh Bảo Tàng Pháo Binh), với 2 tầng gồm 15 phòng học, phòng múa – khiêu vũ, học võ, phòng nhạc, phòng vi tính, 4 phòng nội trú, nhà ăn và các phòng hành chính. Sân phục vụ chào cờ, thể dục…có mái che nên ngày nắng hay mưa học sinh vẫn có thể ra sân vui chơi.
Trường nằm ngay mặt Ngõ 463 rộng 7m, cách phố Đội Cấn 100m, thuộc Q. Ba Đình, TP Hà Nội. nên tránh được bụi bặm, ồn ào hay ùn tắc của phố xá, đảm bảo an toàn giao thông cho học sinh và cha mẹ khi đưa đón con. Ngoài nhà trường tạo mọi điều kiện thuận lợi cho cha mẹ yên tâm học tập, công tác… phụ huynh có thể đăng kí đưa con đến trường sớm hoặc đón con muộn, có thể cho con ăn sáng hoặc tối và sinh hoạt vui chơi tại trường đến khi bố mẹ đón. Đặc biệt nhà trường còn nhận học sinh nội trú đáp ứng nhu cầu của phụ huynh dành thời gian cho công việc.

   Ở đây, các con được quan tâm chu đáo về mọi mặt: rèn luyện thể chất, học tập, ăn ngủ, sinh hoạt, vui chơi,… tạo cho các con có tính tự lập cao, hòa đồng, tự tin và biết chia sẻ, yêu thương quan tâm tới mọi người.
   Cơ sở vật chất của nhà trường có đầy đủ tiên nghi và trang thiết bị như bảng chống lóa, bàn học phù hợp với học sinh tiểu học, quạt mát, đèn chiếu sáng, tivi, máy chiếu, điều hòa, hệ thống camera quan sát… Học sinh học tập một ngày hai buổi.
   Với phương châm giáo dục toàn diện, mỗi lớp từ chỉ 20 đến 25 học sinh, ngoài học các môn theo quy định của bộ GDĐT, còn học tin học, ngoại ngữ, khiêu vũ, võ thuật,…Các hoạt động ngoại khóa thể dục thể thao, văn nghệ, báo tường, vẽ tranh… Các chương trình như vạn vật quanh ta, CLB tiếng Anh, trung thu, noel,… Văn hóa nhà trường được quan tâm chú trọng rèn luyện cho các em, từ những ứng xử mẫu mực của các giáo viên đến cách giao tiếp thường ngày trong học tập, sinh hoạt, vui chơi của các em tạo điều kiện cho các em phát triển đầy đủ cả về tư duy lẫn tâm hồn.
    Nhà trường có đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy, vững vàng về chuyên môn, hết lòng vì học sinh. Xuất điểm là mô hình trường chuyên ngữ, môn Tiếng Anh được nhà trường chú trọng (chương trình học 7- 8 tiết/tuần), ngoài ra các em còn được thường xuyên giao tiếp với các giáo viên bản ngữ, sẽ rất tốt cho việc du học của các em sau này với vốn kiến thức ngoại ngữ giỏi. Các phụ huynh có thể yên tâm khi gửi gắm con em mình đến Trường Tiểu Học Hà Nội.
   Nhà trường đã đạt được thành tích theo tiêu chí đề ra đó là: 100% học sinh lên lớp, 90% học sinh khá giỏi, học sinh tốt nghiệp 100%. Một thành công mà trường có được bằng sự nỗ lực trong học tập của các em học sinh, sự giúp đỡ của các cấp ban ngành và đặc biệt đó là cái tâm trong nghiệp ngành giáo của trường Tiểu Học Hà Nội chúng tôi.
  Trường được liên kết tiếp tục theo học tại các trường THCS như: Hà Nội Amsterdam, Monosxop, Marie Curie, Chu Văn An, Giảng Võ, Lương Thế Vinh, Trưng Vương,..

Nhà trường xin chân thành cảm ơn quý cha mẹ học sinh đã quan tâm, yêu mến và lưa chọn trường Tiểu học Hà Nội!

Bình luận