Thông tin trường

  • Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Tel: 84-4-37852628
  • Email: c1dllomonoxop-ntl@hanoiedu.vn

Trường Tiểu học Lômônôxốp

Với một hệ thống trường chuẩn cho từng cấp học từ Mẫu giáo – Tiểu học – THCS – THPT, nhằm xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam có sức khỏe – có đạo đức – có tri thức – tự tin – sáng tạo. Mỗi cấp học được học trong một môi trường riêng biệt, không gian đẹp, thoáng mát, rộng rãi và hiện đại, tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện.

Trường THCS được kế thừa sự phát triển và trưởng thành của Trường Tiểu học Lômônôxốp – đây là một địa chỉ đáng tin cậy của phụ huynh học sinh trong nhiều năm qua.

I – Mục tiêu, nội dung, chương trình đào tạo:

  1. Mục tiêu:

Với mô hình đào tạo liên cấp khép kín từ Tiểu học, THCS, THPT, trường Quốc tế Việt Nam đào tạo học sinh cấp THCS chất lượng cao, chú ý giáo dục toàn diện, tăng cường bổ trợ các môn: Văn, Toán, Lý, Hóa, Ngoại ngữ nhằm bồi dưỡng cho học sinh dự thi học sinh Giỏi các cấp và tạo điều kiện cho học sinh có thể học tiếp cấp THPT tại trường hoặc thi vào các trường chuyên, lớp chọn trên địa bàn Thành phố, hoặc du học ở nước ngoài. Với mục tiêu đào tạo lớp trẻ có sức khỏe, có tri thức, tự tin trong học tập, mạnh dạn trong giao tiếp, tìm tòi, sáng tạo trong mọi hoạt động.

  1. Nội dung chương trình đào tạo:

Giáo trình giảng dạy theo chương trình chuẩn của bộ GD&ĐT Việt Nam, ngoài ra học sinh được rèn luyện kỹ năng và nâng cao các môn trọng điểm: Văn, Toán, Lý, Hóa, Anh văn. Trường có lớp song ngữ do chuyên gia Tiếng Anh người bản ngữ giảng dạy. Nhà trường liên kết với Trường GEORGE WASHINGTON INTERNATIONAL SCHOOL của Mỹ để giao lưu, hội nhập và đào tạo cho học sinh có nhu cầu du học trên thế giới. Học sinh học xong chương trình được cấp bằng của Mỹ.

Nhà trường chú trọng giáo dục kỹ năng sống, rèn luyện sức khỏe giúp học sinh tự chủ, tự tin về bản thân, hòa đồng với bạn bè, tập thể.

II – Phương pháp giáo dục và tổ chức dạy học.

  1. Phương pháp dạy học:

Luôn đổi mới phương pháp theo sự chỉ đạo của bộ GD&ĐT và Sở GD&ĐT Hà Nội. 100% giáo viên của trường sử dụng CNTT, ứng dụng phần mềm phục vụ công tác giảng dạy. Giáo viên là người tổ chức – Học sinh chủ động tìm tòi kiến thức, luôn cập nhật sự tiến bộ của môi trường Giáo dục thế giới, nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh. Rèn kỹ năng tự học, tự nghiên cứu. Vận dụng kiến thức đã học trong cuộc sống.

Bình luận