Thông tin trường

  • Số 3 - Ngõ 9 - Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội
  • Tel: 0438. 346. 946

Trường tiểu học Thủ Lệ

Trường Tiểu học Thủ Lệ, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình được thành lập từ năm 1973.  Trường Tiểu học Thủ Lệ – một ngôi trường nhỏ xinh nằm sát Công Viên Hà Nội. Cho tới nay, sau hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, trường đã đạt được những thành tích nổi bật như:

– 17 năm trường được nhận danh hiệu Trường Tiên tiến

– 13 năm liên tục đạt danh hiệu trường Tiên tiến xuất sắc cấp Thành phố

–     20 năm liên tục đạt danh hiệu Trường Tiên tiến xuất sắc  về Thể dục thể thao

– Trường đã vinh dự đón nhận Lá cờ đầu  bậc Tiểu học cấp Thành phố

– Đón nhận Huân chương lao động Hạng Ba của Hội đồng Bộ trưởng

Trong đó :

* Năm học 1989 – 1990 : Trường đón nhận Cờ thi đua luân lưu Đơn vị xuất sắc ngành học PTCS của UBND TP Hà Nội.

* Năm học 1993 – 1994 : Trường đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

– Phong trào Thể dục thể thao liên tục đạt Tiên tiến xuất sắc.

– Đạt Liên đội mạnh cấp Quận và Thành phố.

Năm 2004, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, trường được xây dựng lại khang trang với 3 tầng lớp học và tầng 4 là nhà thể chất nhằm giúp học sinh được phát triển toàn diện. Các phòng chức năng đầy đủ như phòng Tin học, phòng Thư viện đạt chuẩn, phòng Đoàn Đội và phòng Y tế. Với cơ sở vật chất khang trang như vậy, với quang cảnh sư phạm của nhà trường xanh sạch đẹp, với năng lực về chuyên môn đã có bề dầy thành tích trong giảng dạy và cao hơn nữa là sự tận tụy của đội ngũ giáo viên với học sinh nên trường đã đạt được nhiều thành tích rực rỡ. Nhiều cô giáo được công nhận là Giáo viên dạy giỏi cấp Quận và Thành phố như cô Trần Hồng Anh, cô Trần Hồng Hạnh, cô Đinh Hải ánh, cô Đặng Bích Ngọc, cô Đặng Bích Liên, cô Trịnh Thị Phương, cô Trần Thanh Hằng, … Nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi Học sinh giỏi của Quận và Thành phố.

              Học sinh tới trường được học tập, sinh hoạt có nề nếp dưới sự dìu dắt, dạy dỗ của đội ngũ cán bộ giáo viên nhiệt tình, có trách nhiệm cao, có trình độ chuyên môn tốt, chăm sóc, dạy dỗ học sinh chu đáo, tận tình. Ngoài học văn hóa, các em tới trường còn được học các môn năng khiếu như : Nhạc họa, Thể dục, được tham gia sinh hoạt các lớp Võ thuật, Thể dục nhịp điệu, Múa vòng….. Trong Hội khỏe phù đổng, Hội thi các môn thể dục thể thao các em tham gia sôi nổi và nhiệt tình, giúp các em phát triển tốt cả về trí dục, đức dục và thể lực…..

 

Bình luận