Thông tin trường

  • Số 3 ngõ 4A Đặng Văn Ngữ - Đống Đa - Hà Nội
  • Tel: +844 3572 9764
  • Email: c1trungtu-dd@hanoiedu.vn

Trường tiểu học Trung Tự

Trường Tiểu học Trung Tự thành lập từ năm 1975. Qua hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích.
Năm học 2000-2001 Trường được công nhận là trường Chuẩn Quốc gia đầu tiên của Quận Đống Đa. Trường vinh dự được Nhà nước và các cấp khen thưởng:
+ Huân chương Lao động Hạng Ba.
+ Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.
+ Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
+ Trường Tiên tiến Xuất sắc cấp Thành phố 6 năm liền ( 2004-2010).
+ Trường Tiên tiến xuất sắc về TDTT cấp thành phố 10 năm liên tục ( 2000-2010)

Trường tiểu học Trung Tự luôn giữ vững truyền thống giáo dục toàn diện cho học sinh. Trường là nơi đào tạo, bồi dưỡng nhiều thế hệ học sinh giỏi, chăm ngoan, có nhiều học sinh đạt giải Quốc gia, Thành phố, Quận về các mặt Văn hoá – TDTT. Trường luôn dẫn đầu Quận Đống Đa về phong trào Vở sạch chữ đẹp.
Nhà trường có đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn, có kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết với nghề nghiệp. 100% giáo viên đạt trình độ trên chuẩn trong đó có 2 Thạc sĩ và nhiều thầy cô giáo đang hoàn thiện chương trình cao học.
Để động viên khích lệ phong trào Dạy giỏi của giáo viên – Học giỏi, rèn luyên tốt của học sinh, hàng năm, nhà trường đều tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng Giáo viên giỏi – Học sinh giỏi tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám vào dịp tổng kết năm học.

Bình luận