Thông tin trường

  • Số 95, Phố Ái Mộ, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà nội
  • Tel: +84 4 3766 3838 - +84 4 3939 3600 - Fax: +84 4 3936 8532
  • Email: info@wellspring.edu.vn

Trường Tiểu học Wellspring

Chào mừng Quí vị đến với trường Phổ thông Quốc tế Wellspring Hà Nội, ngôi trường “Thắp sáng niềm say mê cuộc sống”.

Aristote, nhà triết học Hy lạp, đã từng nói: “Tất cả mọi người đều ao ước có nhiều hiểu biết. Điều kiện đầu tiên để đạt được là phải biết nhìn đời với cặp mắt của trẻ thơ, cái gì cũng mới lạ và làm cho ta ngạc nhiên.” Đại văn hào Exupery, tác giả cuốn Hoàng tử Bé, cũng đã từng viết: “Trong mỗi đứa trẻ đều có một Mozart đang ngủ say.”

Xuất phát điểm của trường Phổ thông Quốc tế Wellspring cũng chính từ sự nhận thức của chúng tôi về tiềm năng lớn lao tiềm ẩn trong mỗi đứa trẻ như thế, Trẻ em có cách nhìn sáng tạo độc đáo về cuộc sống, về mọi điều diễn ra trong thế giới này, mỗi ngày, với các em đều là một ngày hoàn toàn mới mẻ. Các em đều tiềm ẩn biết bao tài năng, năng khiếu, niềm say mê. Các em giống như một nguồn năng lượng vô tận cần được khám phá, vun trồng và phát triển, để các em thực sự trở thành một con người hữu ích cho xã hội trong tương lai.

Mục tiêu của Wellspring là đồng hành cùng các em trên con đường khám phá bản thân và thế giới.

Tên trường của chúng tôi: Wellspring (nguồn mạch, nguồn năng lượng), gắn kết với slogan của trường: Igniting a passion for life – Thắp sáng niềm say mê cuộc sống, thể hiện khát vọng của Wellspring: Khơi nguồn khả năng tiềm ẩn trong mỗi học sinh. Giáo dục không còn đơn thuần là chuyển tải đến học sinh kiến thức lý thuyết theo tiêu chuẩn định lượng thông thường nữa. Giáo dục ở đây là nhằm khơi dậy niềm đam mê học tập, dạy dỗ các em với sự sáng tạo và tầm nhìn không thua kém bất cứ hệ thống giáo dục nào trên thế giới.

Năng lực trí tuệ thực sự của các em sẽ được đặt nền móng từ việc được giáo dục sâu rộng cả 3 chiều: “Tri thức – Trí tuệ”, “Nhân cách – Tâm hồn” và “Năng lượng – Cảm xúc”.

Chúng tôi kỳ vọng đào tạo ra những thế hệ học sinh Wellspring với các phẩm chất vượt trội như: Hiểu biết, có khả năng tư duy độc lập và tự tin, thích ứng trong nhiều môi trường sống, sống có động lực và nhiệt huyết.

Wellspring không chỉ là một trường học. Wellspring còn là nơi mang tới cho các em một môi trường học tập hạnh phúc, để mỗi sáng các em tràn đầy niềm vui khi tới trường. Từ không gian học tập, sinh hoạt, vui chơi, tới chương trình kiến thức … tất cả đều được thiết kế và xây dựng nhằm mục tiêu vì trẻ em, vì niềm hạnh phúc học tập, sáng tạo và khám phá cuộc sống của các em. Tại wellspring học sinh sẽ được sống và được học tập và quan tâm chăm sóc trong tinh yêu thương không chỉ từ phía các cô giáo mà còn từ tất cả các nhân viên và lãnh đạo nhà trường.

Wellspring không chỉ cung cấp một sản phẩm giáo dục mà còn mang tới một môi trường hạnh phúc, giúp trẻ hứng thú và say mê học tập, lớn lên và phát triển trong hạnh phúc.

Bình luận